10-10-2017 14:42:12

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ 2002 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng 2002 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Ngọ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Ngọ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung quý bà là người thông mình, nhẫn nại, có ý chí tiến thủ và trách nhiệm cao, đã góp phần công sức vào việc xây dựng gia đình, nuôi dưỡng con cái. Đa phần phải chịu lắm gian truân, duyên tình khó trọn. Vì vậy sự nghiệp cũng thay đổi thăng trầm, tha phương lập nghiệp lại dễ thành. Có thể nói rằng người tuổi Ngọ mệnh Mộc luôn cố gắng chu toàn mọi việc. Quý bà khá nhanh nhạy khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề, quý bà có năng lực giải quyết vấn đề và có giác quan thứ sau khá nhạy bén. Hơn nữa quý bà lại biết phân biệt rõ thiện ác, chân thành và thẳng thắn, số không gần được người thân cũng không hưởng được của phụ ấm.

Tính nết hiền lành, không muốn hơn thua, theo đuổi nghề nghiệp chuyên môn có nhiều thành tựu. Đặc biệt, quý bà là người ân đền oán phân minh. Vì vậy dù thương hay ghét cũng có lòng kính trọng.

Hợp với tuổi Bính Tuất, Canh Thìn. Khắc với tuổi Đinh Dậu, Bính Tý.

 

Hợp màu xanh, trắng. Khắc màu màu vàng, đỏ.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Ngọ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Ngọ mệnh nữ cũng như van han tuoi Nhâm Ngọ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời