10-10-2017 14:27:08

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất 1958 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng 1958 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Mậu Tuất mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nữ mạng, tính tình hiền lương, tâm hồn từ ái, đầu óc vô cùng thông minh lanh lợi kiến thức sâu rộng, hiểu đạt thế sự, ngoại giao tài giỏi hành thiện tác phước khó ai bằng, cho nên trong đời sống tuy gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Tuất quý bà lúc nào cũng “Tiền hung hậu cát”. Hơn nữa quý bà thương làm công qua Phúc đức, vì thế mà càng vệ hậu vận thì càng giàu sang phú quý, nhà cửa xinh đẹp khang trang, hưởng một đời sống sung túc tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ  - Khắc với tuổi Đinh, Sửu, Thìn

Hợp với màu xanh đen - Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Mậu Tuất hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Mậu Tuất mệnh nữ cũng như van han tuoi Mậu Tuất nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời