24-12-2017 12:03:13

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Tuất mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, quý cô là người rất thông minh, học hành cao, kiến thức sâu rộng, thi cử đỗ đạt như lòng mình mong muốn. Con đường công danh sự nghiệp vẻ vang, xây đắp nhà vửa khang trang sang trọng. Vợ chồng đồng lòng gây dựng một mái nhà có gia đình hoàn thiện mỹ. Quý cô lúc nào cũng lo nghĩ cho chồng cho con, mang ại một đời sống hạnh phúc ấm êm. Tuổi Tuất bản thân xinh đẹp đoan trang, tâm hồn hiền dịu từ ái và rất hiếu thảo, luôn nghĩ đến việc báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Sơ niên gian nan, trung niên thành đạt công danh, hậu vận giàu sang qusy phú cập phú hậu chi số.

Hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ  - Khắc với tuổ Đinh, Sửu, Thìn

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu xanh đỏ

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Tuất hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Tuất mệnh nữ cũng như van han tuoi Nhâm Tuất nam 2018.

Ngoài ra quý bạn nên tham khảo các thông tin về tử vi, phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời