16-04-2020 15:08:18

Phong thuỷ

Tuổi Bính Thìn 1976 nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Bính Thìn 1976 nên sơn nhà màu gì? Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1976 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Bính Thìn 1976 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1976

  • Sinh năm: 1976

  • Năm can chi: Bính Thìn

  • Quẻ mệnh: Càn (Kim)

  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

2. Màu sơn hợp tuổi Bính Thìn là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Bính Thìn 1976: Sinh năm 1976 mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn cho họ

  • Màu tương sinh của tuổi Bính Thìn: Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Bính Thìn hợp với màu đỏ, hồng, tím chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1976: Do Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Bính Thìn không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục… vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn

Lưu ý:

- Để kiểm tra số sim hiện đang dùng của mình có phải là 1 chiếc sim hợp với mình hay không, mời bạn xem tại: => Xem bói sim điện thoại chính xác nhất

 

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn 1976 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1976 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ đun, đỏ rượu, màu nâu, vàng, hồng, tím… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Bính Thìn nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu xanh lục, xanh lam, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc khắc Hỏa không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Bính Thìn. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1976 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1976.

Xem thêm:

Hướng nhà phong thủy cho tuổi Bính Thìn 1976

Bài trí văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi trọn đời cho người tuổi Bính Thìn 1976

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời