09-05-2020 17:19:16

Phong thuỷ

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì? Câu trả lời từ thầy phong thủy

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sinh năm 1979 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ từ đó mang đến hanh thông, tài lộc cho gia chủ

1. Đặc điểm người sinh năm 1979

  • Sinh năm: 1979

  • Năm can chi: Kỷ Mùi

  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

2. Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì?

  • Màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979: sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

  • Màu tương sinh của tuổi Kỷ Mùi: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Kỷ Mùi chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

  • Màu tương khắc của tuổi 1979: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1979 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi xem người sinh năm 1979 hợp màu sơn gì, màu sơn phòng khách, phòng bếp thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ đun, đỏ đậm, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu đen, xanh đen… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Kỷ Mùi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1979 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì? là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1979.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời