01-12-2019 21:53:22

Phong thuỷ

Tuổi Quý Hợi 1983 nên sơn nhà màu gì để tăng tài vận

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Quý Hợi 1983 nên sơn nhà màu gì? Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1983 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Quý Hợi 1983 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1983

  • Sinh năm: 1983

  • Năm can chi: Quý Hợi

  • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

2. Màu sơn hợp tuổi Quý Hợi là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Quý Hợi 1983: Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cho nên màu bản mệnh chính là màu đen hay xanh đen

  • Màu tương sinh của tuổi Quý Hợi: Kim sinh Thủy cho nên màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1983 chính là màu trắng, xám hay ghi

  • Màu tương khắc của tuổi 1983:  Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Quý Hợi 1983 không nên lựa chọn màu đồ vật, phụ kiện hay quần áo màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu để tránh gây ảnh hưởng đến chính bạn.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi 1983 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1983 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đen hay xanh đen, xám, ghi… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Hợi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy như vàng nhạt, vàng ánh kim, vàng đồng, nâu nhạt… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Quý Hợi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1983 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1983.

Tham khảo thêm thông tin về phong thủy, tử vi của tuổi Quý Hợi trong 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời