01-12-2019 21:57:39

Phong thuỷ

Tuổi Ất Sửu 1985 nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Ất Sửu 1985 nên sơn nhà màu gì? Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1985 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Ất Sửu 1985 qua bài viết dưới đây.

 

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1985

  • Sinh năm: 1985

  • Năm can chi: Ất Sửu

  • Quẻ mệnh: Càn (Kim)

  • Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

2. Màu sơn hợp tuổi Ất Sửu là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Ất Sửu 1985: Màu bản mệnh của người sinh năm 1985 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi... để phù hợp với bản thân

  • Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1985: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1985 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo.

 

Lưu ý: ngoài việc sử dụng màu sơn nhà hợp tuổi. Bạn cũng cần sử dụng sim phong thủy để phương pháp cải vận, kích phong thủy được vẹn toàn nhất. Để chọn số sim hợp với mình, mời bạn xem tại: => cách xem Sim phong thủy hợp tuổi 1985

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Theo chuyên gia thì màu sơn hợp tuổi chỉ là một trong rất nhiều yếu tố góp phần thay đổi vận mệnh của quý bạn. Quý bạn tuổi Ất Sửu nên kết hợp thêm các yếu tố phong thủy khác để có thể gia tăng vận may cho mình, giúp cho quý bạn kích tài lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Hãy tham khảo thêm bài viết Xem HƯỚNG NHÀ hợp tuổi ẤT SỬU 1985 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Sửu, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1985 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi hay màu thuộc mệnh Kim như màu vàng kem, ánh kim… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Ất Sửu nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Hỏa khắc Kim như màu đỏ đun, đỏ cam, hồng, tím… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Ất Sửu. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1985 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Sửu giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1985.

>>> Tổng hợp các bài viết về tuổi Ất Sửu mời quý bạn tham khảo <<<

  • Phong thủy văn phòng cho năm sinh 1985 (Nam - Nữ)
  • Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam-nữ mạng

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời