16-06-2020 09:57:35

Phong thuỷ

Tuổi Giáp Tý sơn nhà màu gì để kích tài lộc, may mắn, tiền bạc?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sinh năm 1984 hợp màu gì hay tuổi Giáp Tý hợp với màu sơn gì là điều thắc mắc của rất nhiều người khi hoàn thiện hoặc tân trang lại ngôi nhà. Lụa chọn màu sơn cũng là một phương pháp để kích phong thủy, cải vận mệnh của gia chủ.

 

1. Đặc điểm người sinh năm Giáp Tý 1984

  • Sinh năm: 1984

  • Năm can chi: Giáp Tý

  • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

  • Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)     

2. Tuổi Giáp Tý sơn nhà màu gì để hợp tuổi, hợp mệnh?

  • Màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý  1984: Màu bản mệnh của người sinh năm 1984 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tý  thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi... để phù hợp với bản thân

  • Màu tương sinh của tuổi Giáp Tý : Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Giáp Tý  1984, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1984: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1984 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984 để đón tài lộc

>>> Cùng chuyên gia luận giải Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 - Kích tài lộc

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tý , màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1984 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu vàng kem, vàng ánh kim, nâu, trắng, xám, ghi… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Giáp Tý  nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc Hỏa khắc Kim như màu đỏ, hồng, tím không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Giáp Tý . Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1984 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Như vậy, tuổi Giáp Tý hợp màu sơn gì? đó là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tý  giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1984.

Tổng hợp các thông tin về tuổi 1984 quý bạn nên tham khảo

  • Phong thủy văn phòng cho năm sinh 1984 (Nam - Nữ)
  • Bình giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam-nữ mạng
Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời