28-05-2020 17:44:16

Phong thuỷ

Tuổi Bính Dần 1986 nên sơn nhà màu gì để kích tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Bính Dần 1986 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1986 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Bính Dần 1986 qua bài viết dưới đây.1. Đặc điểm người sinh năm 1986

  • Sinh năm: 1986

  • Năm can chi: Bính Dần

  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)

  • Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

2. Màu sơn hợp tuổi Bính Dần là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Bính Dần 1986: sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím.

  • Màu tương sinh của tuổi Bính Dần: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Bính Dần chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

  • Màu tương khắc của tuổi 1986: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1986 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

 

Lưu ý: xem => tuổi Bính Dần hợp với số mấy để kết hợp cùng với màu sơn nhà theo tuổi sẽ giúp cho các phương pháp phong thủy có thể phát huy sức mạnh lớn nhất để mang tài lộc, vượng khí cho người sử dụng.

 

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Dần 1986 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần 1986, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu đen, xanh đen thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Bính Dần. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1986 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Dần, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1986 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ mận, đỏ đun, đỏ hồng, hồng cánh sen, tím, xanh lá cây… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Bính Dần nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần 1986 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Dần giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1986.

>>> Thông tin về tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp của tuổi Bính Dần nữ mạng <<<

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời