01-12-2019 22:05:47

Phong thuỷ

Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu gì để tăng tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Đinh Mão 1987 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1987 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Đinh Mão 1987 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1987

  • Sinh năm: 1987

  • Năm can chi: Đinh Mão

  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)

  • Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

2. Màu sơn hợp tuổi Đinh Mão là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Đinh Mão 1987: sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

  • Màu tương sinh của tuổi Đinh Mão: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Đinh Mão chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

  • Màu tương khắc của tuổi 1987: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1987 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Mão 1987 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu đen, xanh đen thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Đinh Mão. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1987 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Mão, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1987 thì nên chọn màu đỏ đun, đỏ hồng, hồng cánh sen, tím là màu bản mệnh, màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc mệnh Mộc sinh Hỏa là màu tương hợp với bản mệnh đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Đinh Mão nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Mão giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1987.

Ngoài ra quý bạn tuổi 1987 cũng nên tham khảo các thông tin về tử vi, phong thủy 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời