01-12-2019 22:10:25

Phong thuỷ

Phối màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo ngũ hành

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1989 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1989

  • Sinh năm: 1989

  • Năm can chi: Kỷ tỵ

  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

  • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

2. Màu sơn hợp tuổi Kỷ Tỵ là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989: sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc vì vậy màu bản mệnh chính là gam xanh lục, xanh lam.

  • Màu tương sinh của tuổi Kỷ Tỵ: vì Thủy sinh Mộc nên màu tương sinh tuổi Kỷ Tỵ chính là màu xanh đen hay đen, giúp tương trợ cho bản mệnh.

  • Màu tương khắc của tuổi 1989: Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh sử dụng những màu như trắng, xám, ghi trong trang phục, vật dụng cũng như màu sơn nhà, màu xe ô tô xe màu vì Kim khắc Mộc, không tốt cho tuổi 1989.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim khắc Mộc như… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Kỷ Tỵ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1989 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1989 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh lam, xanh lục, xanh ngọc bích hay màu xanh đen, màu đen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1989


>>> Tham khảo thêm các thông tin về tử vi, phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 <<<

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời