01-12-2019 22:12:05

Phong thuỷ

Phối màu sơn nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo ngũ hành

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Canh Ngọ 1990 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Ngọ cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1990 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Canh Ngọ 1990 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1990

  • Sinh năm: 1990

  • Năm can chi: Canh Ngọ

  • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)

  • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

2. Màu sơn hợp tuổi Canh Ngọ là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Canh Ngọ 1990: Sinh năm 1990 mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.

  • Màu tương sinh của tuổi Canh Ngọ: Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Canh Ngọ hợp với màu đỏ, hồng, tím chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1990: Do Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Canh Ngọ không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục… vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu như xanh lá cây, xanh lam, xanh lục thuộc mệnh Mộc khắc Thổ không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Canh Ngọ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1990 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 Nam - Nữ
Phong thủy văn phòng cho năm sinh 1990 (Nam - Nữ)

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1990 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu vàng chanh, vàng đồng, nâu đất hay màu đỏ hồng, đỏ rượu, tím, hồng cánh sen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Canh Ngọ giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1990.

Xem thêm:

Bình giải tử vi TRỌN ĐỜI tuổi Canh Ngọ 1990


 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời