01-12-2019 22:14:15

Phong thuỷ

Phối màu sơn nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo ngũ hành

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Tân Mùi 1991 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Mùi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1991 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Tân Mùi 1991 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1991

  • Sinh năm: 1991

  • Năm can chi: Tân Mùi

  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)

  • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

2. Màu sơn hợp tuổi Tân Mùi là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Tân Mùi 1991: Sinh năm 1991 mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.

  • Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi: Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Tân Mùi hợp với màu đỏ, hồng, tím chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1991: Do Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Tân Mùi không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục… vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Mùi 1991 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Mộc khắc Thổ như màu xanh lá cây, xanh ngọc, xanh lam không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Tân Mùi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1991 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Xem hướng xây nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 Nam - Nữ
Phong thủy văn phòng cho năm sinh 1991 (Nam - Nữ)

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Mùi, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1991 thì nên chọn màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất là màu bản mệnh, hay màu màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa sinh Thổ là màu tương hợp với bản mệnh như màu… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Tân Mùi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Mùi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1991.

Xem thêm:

Bình giải tử vi TRỌN ĐỜI tuổi Tân Mùi 1991

 


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời