01-12-2019 22:22:06

Phong thuỷ

Phối màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 đem lại may mắn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Nhâm Thân 1992 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1992 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Nhâm Thân 1992 qua bài viết dưới đây.

 

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1992

  • Sinh năm: 1992

  • Năm can chi: Nhâm Thân

  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)

  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

2. Màu sơn hợp tuổi Nhâm Thân là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Nhâm Thân 1992: Màu bản mệnh của người sinh năm 1992 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi... để phù hợp với bản thân.

  • Màu tương sinh của tuổi Nhâm Thân: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Nhâm Thân 1992, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1992: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1992 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Hỏa khắc Kim như màu đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím  … không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Nhâm Thân. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1992 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Xem hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 Nam - Nữ

Phong thủy văn phòng cho năm sinh 1992 (Nam - Nữ)

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Thân, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1992 thì nên chọn màu trắng tinh, trắng xám, trắng sữa, xám, ghi là màu tương sinh, hy những màu thuộc mệnh Thổ sinh Kim như màu nâu, vàng chanh, vàng đậm...để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Nhâm Thân nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.


Xem thêm:
Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Thân giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1992.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời