01-12-2019 22:41:41

Phong thuỷ

Khám phá màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 gia tăng tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Giáp Tuất 1994 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1994 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Giáp Tuất 1994 qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm người sinh năm 1994

  • Sinh năm: 1994

  • Năm can chi: Giáp Tuất

  • Quẻ mệnh: Càn (Kim)

  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

2. Màu sơn hợp tuổi Giáp Tuất là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Giáp Tuất 1994: sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

  • Màu tương sinh của tuổi Giáp Tuất: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Giáp Tuất chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

  • Màu tương khắc của tuổi 1994: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1994 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu đen, xanh đen… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Giáp Tuất. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1994 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.


Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tuất, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1994 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ hồng, đỏ rượu, đỏ đô, hồng phấn, tím nhạt… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Ngoài ra gam màu xanh ngọc, xanh lá cây cũng là màu tương trợ cho tuổi Giáp Tuất.Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Giáp Tuất nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tuất giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1994.

Ngoài việc tìm màu sơn hợp tuổi để đón tài lộc, quý bạn tuổi Giáp Tuất tham khảo thêm các vấn đề liên quan đến phong thủy để thuận lợi hơn trong cuộc sống

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời