10-10-2017 15:26:25

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu 1981 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Dậu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Dậu nam mạng, quý bạn tâm hồn ngay thẳng không thích quanh co, có một cuộc sống thanh bạch, nhân cách hoàn hảo và giữ trọn nhân phẩm của con người, an nhàn vui vẻ trong đời sống hằng ngày chính vì thế mà bạn bè đồng nghiệp quý mến yêu thương. Bổn mạng quý bạn cần phải đề phòng những lúc đi xa dễ xảy ra tai nạn hay thương tích, về nghề nghiệp nhiều lúc bị trục trặc kỹ thuật làm cho chán nản, sơ niên tiền tài mỹ mãn, y phục ẩm thực sung túc trung niên thành đạt trong đường công danh, tạo dựng sự nghiệp giàu sang phú quý, hậu vận hưởng phúc lộc.

Hợp với tuổi Qúy Hợi, Đinh Mão  – Khắc với tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi.

 

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu đỏ, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Dậu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Dậu mệnh nam cũng như van han tuoi Tân Dậu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời