24-12-2017 12:16:26

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi 1983 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

 

Quý bạn sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng 1983 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Hợi mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Qúy Hợi nam mạng, thông minh hiền từ thật thà chất phác, học hành bằng cấp cao, thấu hiểu sự đời rất sâu sắc cho nên được mọi người quý mến. Trong việc làm cũng như ngoài xã hội quý bạn thường được mọi người kính nể về tài năng nên thường ngồi ở những vị trí tốt đẹp. Tuổi Hợi xây dựng nhà cửa khang trang, có một gia đình êm ấm hạnh phúc và một đời sống thật vui tươi. Trong lòng lúc nào cũng an nhàn sung sướng, tiền tài mỹ mãn.

Hợp với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão – Khắc với tuổi Nhâm Thân, Canh Thân.

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Hợi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Hợi mệnh nam cũng như van han tuoi Quý Hợi nam 2018.

Tham khảo thêm thông tin về phong thủy, tử vi của tuổi Quý Hợi trong năm 2018

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời