04-05-2012 08:56:29

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Canh Thân trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tử vi năm Nhâm THìn xem cho tuổi Canh Thân: 33 tuổi ( sinh từ 16/2/1980 đến 4/2/1981 ) Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây Thạch Lựu ).

Nam Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh xuất Mộc Mệnh, khắc Can Canh ( Kim ).Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, phát ngôn bừa bãi dễ gây thù chuốc oán, nặng có thể đưa đến kiện thưa, nhất là trong các tháng kị ( 2, 8 ).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Khôi Việt, Tướng Ấn đem lại nhiều thăng tiến về Nghiệp Vụ và Tài Lộc ( vượng nhất vào đầu Thu). Nhưng Khôi+Triệt, Phục Binh ( nên lưu ý chức vụ, nếu giữ chức Trưởng : đề phòng tiểu nhân chơi xấu, gài bẫy). Thái Tuế+Vân Hớn +Tam Tai : nên hoà nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và nổi nóng dù có nhiều bất đồng và không vừa ý ( Phá Hư ). Nên lưu tâm đến công việc ; sức khỏe ( Tiêu Hóa, Răng Lợi ); mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang hội Tang lưu, Đào+Kình, Hỉ + Tuần, Hồng + Triệt, Cô Quả ) và Di chuyển ( Phượng Mã ngộ Tang, Phục ) trong các tháng ( 1, 5, 6, ; nhất là những Em sinh tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) càng nên thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 51 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn La Hầu thuộc Mộc cùng hành với Mệnh. La Hầu tuy ít tác hại cho Nữ mạng nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 1, 7).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Khôi Việt, Tướng Ấn tuy có đem sự thăng tiến về công việc và Tài Lộc. Nhưng gặp hạn La Hầu + Tam Tai lại thêm Phục Binh, Tang Môn hội Tang lưu hiện diện cần nhiều thận trọng trong các tháng kị. Nên lưu ý về Quyền Hành Chức Vụ ( Khôi + Triệt ), hoà nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận, nhẫn nhịn không phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý ( Phá Hư). Săn sóc sức khỏe ( Tiêu Hóa, Khí Huyết ) ; cẩn thận Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào ngộ Kình, Hi+Tuần, Hồng + Triệt, Cô Qủa ) và Di chuyển ( Phưọng Mã hội Tang, Phục ) trong các tháng ( 1, 6, 7, 8 ) ; nhất là các Em sinh vào tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ , Mùi ) càng nên thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện. Đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 51 tuổi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời