24-12-2017 16:14:00

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 1989 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Kỷ Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Tỵ mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, bản tánh thông minh lanh lợi và rất ôn hòa với những người chung quanh, có lòng hiếu thảo, tôn trọng lễ giáo nhưng lại cứng rắn nguyên tắc với những người cùng tuổi Tỵ dù nam hay nữ. Bổn mạng thành công quên nghệ thuật, kinh tài, tự mình biết dành dụm tiền bạc cho tương lai tươi sáng. Tuổi Kỷ Tỵ có cả một bầu trời quang đãng trước mắt, nếu siêng năng thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, có thể tiến rất xa, đạt thành công này đến thành công khác, mang lại giàu có và nhà cửa lộng lẫy cao sang. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp tiền tài, hậu vận hưởng phúc lành.

Hợp với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân  – Khắc với tuổi Bính Dần, Kỷ Mão.

Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu đỏ, trắng

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Tỵ mệnh nam cũng như van han tuoi Kỷ Tỵ nam 2018.

>>> Tham khảo thêm các thông tin về tử vi, phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 <<<

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời