24-12-2017 16:13:12

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Kỷ Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Tỵ mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Tị nữ mạng quý cô xinh đẹp, tính tình hiền hòa, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như có lòng hiếu thảo với cha mẹ. Trên đường tình duyên có bế tắc phải chịu buồn rầu cô đơn trong năm này, may được quý nhân phù trợ, cứ giúp thoáy khỏi mọi hoạn nạn tai ách. Tuổi Tỵ thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền bạc dành dụm cho mai sau, một đời không bao giờ thiếu hụt bần cùng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng lớn. Sơ niên gặp nhiều tai ách, trung niên thành tựu học vấn bằng cấp tốt, cộng việc được ổn định, hậu vận được giàu sang phú quý và tạo phước đức cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Đinh, Dần, Ngọ - Khắc với tuổi Dậu, Sửu.

Hợp với màu đen, xanh - Khắc với màu đỏ, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Tỵ mệnh nữ cũng như van han tuoi Kỷ Tỵ nam 2018.

>>> Tham khảo thêm các thông tin về tử vi, phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 <<<

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời