10-10-2017 14:53:52

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Giáp Dần 1974 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Giáp Dần. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Giáp Dần mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Dần nữ mạng, Quý cô là ngời hiền thục đoan trang, y phục phong túc, tiền tài mỹ mạn, buôn bán làm ăn phát đạt, mỗi  ngày được thịnh vượng (Nhờ triệt tại Thân Dậu). Quý cô có biết thực hiện câu tích tiểu thành đại nên gia đình giàu có, mau hậu sung túc. Nhờ có tâm từ ái, hành thiện tác phước, nên quý cô thoát khỏi nỗi gian truân. Tuổi Dần được tình duyên không trắc trở thì cũng bị khó khăn trong vấn đề tiền bạc, nên rút kinh nghiệm để đạt được thành công trong công việc thì mới mang lại hạnh phúc cho gia đình. Sơ niên gian truân, trung niên phát tài phát lộc, hậu vận hưởng phúc lành cùng phú quý tiền tài cập trường chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Ngọ - Khắc với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

 

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu xanh, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Giáp Dần hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Giáp Dần mệnh nữ cũng như van han tuoi Giáp Dần nam 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời