24-12-2017 12:18:52

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Quý Hợi 1983 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Hợi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Hợi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

  • Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi 1983 mạng nam

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Hợi nữ mạng, quý cô thông minh lanh lợi, rất khôn ngoan nhưng vô cùng khả ái, đoan trang xinh đẹp, cho nên bước đường công danh sự nghiệp hoàn hảo. Trong việc làm thì có một địa vị vững chắc, được một đời giàu sang nhưng tình duyên thì không được toại ý vừa lòng. Vào trung niên và hậu vận thì vợ chồng mới hạnh phúc cho đến trọn đời. Có con ngoan hiền, tương lai biết hiếu thuận với cha mẹ. Tuổi Hợi sung sướng an nhàn, vào thời hậu vận tạo lập nhà cửa ruộng vườn giàu có thương yêu anh chị em cùng tạo phúc đức cho mai sau cập hưởng phúc lành chi số.

Hợp với tuổi Kỷ, Mão, Mùi - Khắc tuổi Mậu, Dần, Thân

Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu đỏ, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Hợi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Hợi mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Hợi nam 2018.

Tham khảo thêm thông tin về phong thủy, tử vi của tuổi Quý Hợi trong năm 2018

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời