23-12-2017 00:11:50

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân 1992 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Nhâm Thân. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Nhâm Thân mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng quý cô có tính hiền lành nết na, đoan trang hiền thục, dung mạo xinh đẹp mỹ miều cho nên giỏi về nghề kinh doanh thương mại, thì đạt giàu sang, tạo nên nhà cửa cao sang xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc. Chồng có nghề nghiệp vững chắc, tương lại bảo đảm cho các con. Tuổi Thân sống có tinh thần (công, dung, ngôn, hạnh) được tiếng tốt để đời trung niên có công ăn việc làm thu nhập tiền bạc cao, hậu vận sung sướng an nhàn, hưởng tiền bạc giàu sang và trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Ất, Tý, Thìn  - Khắc với tuổi Giáp, Dần, Hợi

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Nhâm Thân hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Nhâm Thân mệnh nữ cũng như van han tuoi Nhâm Thân nam 2018.

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời