04-05-2012 09:11:22

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Bính Tuất trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tử vi tuổi Bính Tuất, trong năm Nhâm Thìn – 2012: 67 tuổi ( sinh từ 2/2/1946 đến 21/1/ 1947 ) Ốc Thượng Thổ ( Đất trên Nóc Nhà ).

Nam Mạng : Hạn Thái Bạch thuộc Kim sinh xuất Thổ Mệnh và Chi Tuất ( Thổ), nhờ Can Bính ( Hỏa) trung hoà : độ xấu nhẹ. Thái Bạch chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần. Kị tháng 5. Cữ mặc toàn màu trắng. Không nên vay mượn, đầu tư, khuếch trương Họat Động, xa lánh vật nhọn, cẩn thận xe cộ. Nên giữ nguyên tình trạng hiện có.

Tiểu Vận có Kình cư Ngọ ( Mã đầu đối Kiếm : gươm treo Cổ Ngựa – rất ngại đối với tuổi Bính Mậu : dễ rủi ro thương tích vào tháng 5, hy vọng Tuần giảm nhẹ độ xấu), lưu Thái Tuế ngộ Triệt ( dễ có trở ngại cho công việc và mưu sự đang hanh thông, tuy nhiên có lợi là giảm nhẹ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp, cũng lợi cho những ai đang gặp khó khăn bế tắc sẽ có nhiều may mắn để thay đổi hướng Họat Động). Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh cũng đem lại sự thăng tiến trong Lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật và Điạ Ốc, Xe Cộ (Đường Phù). Tuy nhiên gặp hạn Thái Bạch lại thêm Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu cũng nên thận trọng mọi chuyện trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp ; tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù nhiều bất đồng ( Phá Hư ) và không được như ý. Nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( Tiêu Hóa, Thận ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang hội Tang lưu, Đào+Phục Binh, Hồng + Triệt, Hỉ gặp Cô Qủa) và Di Chuyển ( Mã gặp Đà Tang ) trong các tháng ( 3, 5, 7, 10 ) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên hao tán ( Song Hao : của đi thay người) – đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Ly giống như Đinh Sửu 1937 Nam 76 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Thái Âm thuộc Thủy khắc xuất Thổ Mệnh và Chi Tuất, nhưng khắc nhập Can Bính ( Hỏa) : tuy tốt cho công danh và tiền bạc, càng đi xa càng có lợi; nhưng không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Khí Huyết : dễ đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an , tinh thần dễ giao động. Nên điều độ giờ giấc ; tránh xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh cũng đem lại hanh thông cho công việc và mưu sự, nhất là Lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật và Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ). Tuy nhiên Triệt tại lưu Thái Tuế cũng dễ đem trở ngại bất thần cho công việc đang hanh thông ; lại thêm Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu cũng nên thận trọng về những phiền muộn, rủi ro, rắc rối trong các tháng ít thuận lợi. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư ) và không được vừa ý. Nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ( Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang+Tang Lưu, Hồng + Triệt, Đào Hỉ gặp Phục Binh, Cô Qủa ) và Di chuyển ( Mã ngộ Đà Tang ) trong các tháng ( 3, 5, 7, 10) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại cần phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ ! Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện, vừa đỡ rủi ro, tật bệnh ; không những Uy Tín được tăng cao, lại còn để dành nhiều Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Phong Thủy : Quẻ Càn giống như Đinh Sửu 1937 Nữ 76 tuổi.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời