04-05-2012 09:12:47

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Mậu Tuất trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Xem tử vi tuổi Mậu Tuất, trong năm 2012 – năm Nhâm Thìn: 55 tuổi ( sinh từ 18/2/1958 đến 7 /2/1959) Bình Địa Mộc ( Gỗ cây ở Đồng Bằng ).

Nam Mạng : Hạn La Hầu thuộc Mộc cùng hành với Mệnh và khắc nhập cả Can Lẫn Chi : rất đáng ngại. La Hầu tối độc cho nam mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần nhất là trong các tháng kị ( 1, 7 ). Nên Cúng Sao giải hạn.

Tiểu Vận có Kình cư Ngọ ( Mã đầu đối Kiếm : gươm treo đầu Ngựa, rất nguy hiểm cho tuổi Bính, Mậu về rủi ro, thương tích trong tháng 5)+Tuần tại lưu Thái Tuế ( dễ trở ngại cho công việc và mưu sự và thông tắc không đều ). Tuy Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần cũng đem lại hanh thông và thăng tiến cho Nghiệp Vụ về Lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật ( Văn Tinh, Tấu Thơ) và Địa Ốc, Xe Cộ (Đường Phù ), nhưng Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu + hạn La Hầu cũng không tránh được những phiền muộn, rắc rối, trở ngại trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và có phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư ) và không vừa ý. Nên lưu tâm nhiều đến Sức khỏe ( Tiêu Hóa, Thận : đối với những ai đã có sẵn mầm bệnh, Răng Lợi ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang + Tang lưu, Đào + Phục Binh, Hồng Loan +Tuần, Hỉ gặp Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã gặp Đà Tang ) trong các tháng ( 3, 5, 7, 10) ; nhất là các Qúy Ông sinh vào tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên hao tán ( Song Hao : của đi thay người) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Càn giống như Ất Sửu 1985 Nam 28 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Kế Đô thuộc Kim khắc nhập Mộc Mệnh lại tương hợp Ngũ Hành với Can lẫn Chi : rất đáng ngại. Kế Đô tối độc cho Nữ Mạng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 3, 9 ). Nên cúng Sao giải hạn.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần cũng đem lại hanh thông và thăng tiến về Nghiệp Vụ, nhất là Lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật ( Văn Tinh, Tấu Thơ ) và ngành Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ). Tuy Tuần tại lưu Thái Tuế và được nhiều sao tốt giữ vai trò hóa giải rủi ro; nhưng gặp hạn Kế Đô khắc Mệnh lại thêm Kình Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu tại Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi chuyện rủi ro trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư) và không vừa ý. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Tiêu Hóa, Răng Lợi, Khí Huyết), nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh. Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang +Tang lưu, Hồng + Tuần, Đào Hỉ gặp Phục binh, Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã +Đà Tang ) trong các tháng ( 3, 5, 7, 9, 10) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên hao tán ( Song Hao : của đi thay người ) – đó cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Ly giống như Ất Sửu 1985 Nữ 28 tuổi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời