04-05-2012 09:13:44

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Canh Tuất trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Xem tử vi tuổi Canh Tuất, trong năm Nhâm Thìn, 2012: 43 tuổi ( sinh từ 6/2/1970 đến 26/1/1971) Thoa Xuyến Kim ( Vàng vòng Xuyến ).

Nam Mạng : Hạn Kế Đô thuộc Kim cùng hành với Mệnh và Can Canh ( Kim), sinh xuất với Chi Tuất ( thổ ) : độ xấu tăng nhanh. Kế Đô tuy ít ngại đối với Nam mạng nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 3, 9 ).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái), Khôi Việt, Tướng Ấn, Thanh Long, Lộc Mã giao trì đem lại nhiều thăng tiến về Nghiệp Vụ, dồi dào về Tài Lộc. Tuy nhiên gặp hạn Kế Đô hợp Mệnh thêm Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét, đố kị)+ Khôi Việt gặp Tuần và Triệt : nên lưu ý việc làm (chức vụ và giao tiếp ), Tang hội Kình Đà Tang lưu ( dễ có phiền muộn, rắc rối, rủi ro ) trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư ) và không vừa ý. Nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù : Tiêu Hóa, Thận, Răng Lợi ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang+Tang lưu, Đào+ Tuần, Hồng Hỉ gặp Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 1, 3, 6, 8, 9 ) ; nhất là Qúy Ông sinh tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Làm nhiều việc Thiện cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Chấn giống như Tân Sửu 1961 Nam 52 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Thái Dương thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh và Can Canh, nhưng sinh nhập Chi Tuất ( Thổ) : tốt xấu cùng giảm. Thái Dương chủ về Quan Lộc : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi ; nhưng không lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Nên điều độ giờ giấc và không nên xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Khôi Việt, Tướng ấn, Thanh Long + hạn Thái Dương dễ đem thăng tiến và hanh thông về Nghiệp vụ, thuận lợi về tiền bạc và giao tiếp : có thể đầu tư hay khuếch trương địa bàn Hoạt Động. Tuy nhiên Phục Binh ( Tiểu Nhân cạnh tranh, đố kị ) + Tang Môn ( phiền muộn ) hội Kình Đà Tang lưu cũng nên thận trọng để đối phó với những khó khăn rắc rối sẩy ra trong các tháng ít thuận lợi. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư ) và không vừa ý. Nên quan tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù + Thái Dương : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết – đặc biệt với những ai đã có sẵn mầm bệnh ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Tang + Tang lưu, Đào + Tuần, Hồng Hỉ + Cô Quả ) và Di Chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 1, 6, 8, 10 ) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng (2, 8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phãi thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện, vừa đỡ rủi ro, tật bệnh, không những Uy tín được nâng cao, lại còn để dành Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Phong Thủy : Quẻ Chấn giống như Tân Sửu 1961 Nữ 52 tuổi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời