04-05-2012 09:19:03

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Đinh Hợi trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tử vi tuổi Đinh Hợi trong năm 2012 – Nhâm Thìn: 66 tuổi ( sinh từ 22 /1/1947 đến 9 /2 /1948 ) Ốc Thượng Thổ (Đất trên Nóc Nhà ).

Nam Mạng : Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy khắc xuất Thổ Mệnh, nhưng khắc nhập Can Đinh, cùng hành với Chi Hợi : trung bình. Tốt cho công việc và mưu sự, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề Bài Tiết và Thính Giác. Tháng kị ( 4, 8).

Tiểu Vận : Lộc Tồn, Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn cũng đem đến sự thăng tiến về Nghiệp Vụ và thuận lợi về Tài Lộc, nhưng không đều, vì bị Tuần cản ngay tại Tiểu Vận. Lại thêm Phục Binh ( Tiểu nhân ganh ghét, đố kị ) hội cùng Kình Đà Tang lưu dễ có rắc rối trở ngại và phiền muộn trong các tháng kị. Trong công việc ở vị trí chỉ huy nên cẩn thận ( Tướng Ấn + Triệt ) và hòa nhã với mọi người. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm + Triệt : Tim Mạch, Mắt ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng Hỉ +Cô Qủa ) và Di chuyển ( Mã + Đà Tang ) ở các tháng ( 1, 4, 6, ; nhất là những Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro
và bệnh tật bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giửa Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Tuần ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Giáp Dần 1974 Nam 39 tuổi.

Nữ Mạng : Mộc Đức thuộc Mộc tuy khắc nhập với Thổ Mệnh, nhưng sinh nhập Can Đinh ( Hỏa). Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Vượng nhất là tháng Chạp.

Tiểu Vận : Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn + hạn Mộc Đức rất thuận lợi cho việc làm và mưu sự : thăng tiến và dễ nổi danh, nhất là các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên cũng nên lưu ý trong việc điều hành trong công việc ( Tướng Ấn + Triệt ), nhất là ở vị trí chỉ huy : nên mềm mỏng và thân thiện với đồng nghiệp, kể cả trong giao tiếp – dễ có nhiều cạnh tranh và đố kị ( Phục Binh) trong các tháng ít thuận lợi. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Bệnh Phù, Thiếu Âm + Triệt : Tim Mạch, Mắt ) ; cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa ) và Di Chuyển ( Mã + Đà Tang ) trong các tháng ( 1, 3, 6, 11) ; nhất là Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Tuần ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Giáp Dần 1974 Nữ 39 tuổi.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới

Từ khóa nổi bật


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời