04-05-2012 09:21:29

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Tân Hợi trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tử vi tuổi Tân Hợi trong năm Nhâm Thìn – 2012: 42 tuổi ( sinh từ 27/1/1971đến 14 / 2 /1972 ) Thoa Xuyến Kim ( Vàng vòng Xuyến ).

Nam Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh và Can Tân, nhờ Chi Hợi trung hòa : tốt xấu cùng tăng. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng nóng nảy, phát ngôn bừa bải, dễ mua thù chuốc óan. Nặng dễ đưa đến thưa kịên. Tháng Kị ( 2, 8).

Tiểu Vận : Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Hỉ Thần, Lưu Hà đem lại nhiều hanh thông và thăng tiến về Nghiệp Vụ cho mọi ngành, nhất là lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật ( Tấu Thơ, Văn Tinh) và Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù )- dễ nổi danh và được phổ cập rộng rãi ( Tam Minh). Tuy nhiên cũng có vài trở ngại lúc đầu ( Triệt tại lưu Thái Tuế) và nhiều cạnh tranh, đố kị ( Phục Binh + Vân Hớn ), đôi khi còn bị rủi ro và tật bệnh do Kình Đà, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu gây ra trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng. Nên lưu tâm nhiều đến Sức khỏe ( Thiếu Âm + Tuần : Tim Mạch, Mắt ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng + Triệt, Hỉ + Kình, Cô Qủa ) và Di chuyển ( Mã +Triệt, Tang ) trong các tháng ( 2, 3, 7, 9) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Đừng ngại hao tán ( Song Hao) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là cách hóa giải rủi ro và tật bệnh.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 51 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn La Hầu thuộc Mộc khắc xuất Kim Mệnh và Can Tân, sinh xuất Chi Hợi : độ xấu nhẹ. La Hầu tuy ít đáng ngại cho Nữ mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 1, 7 ).

Tiểu Vận : Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Việt, Lưu Hà, Văn Tinh tuy cũng đem lại kết qủa tốt cho việc làm ở mọi lãnh vực, nhưng Triệt tại lưu Thái Tuế đôi khi cũng gây trở ngại bất ngờ, nhất là lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật. Lại thêm gặp hạn La Hầu khắc Mệnh cùng Kình Đà, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu – tuy có nhiều sao giải – nhưng cũng cần cảnh giác mọi chuyện trong các tháng kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh cãi và có phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng. Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe ( Thái Âm + Tuần, Đà : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng + Triệt, Hỉ +Kình, Cô Qủa) và Di Chuyển ( Mã + Triệt, Tang ) trong các tháng ( 1, 3, 7, 9 , 11) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải đề cao cảnh giác, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Thu. Nên hao tán ( Song Hao : của đi thay người) – đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 51 tuổi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời