29-11-2017 17:28:20

Ngũ hành

Người Sa Trung Thổ và Thạch Lựu Mộc cùng làm ăn, nên duyên tốt không?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Liệu mệnh Sa Trung Thổ và Thạch Lựu Mộc có hợp nhau không? Hay những bạn sinh năm 1976, 1977 hợp hay khắc với những bạn sinh năm 1980, 1981?

 Tất cả sẽ được thuatphongthuy.org bàn giải chi tiết sau đây, mời quý bạn tham khảo.

1. Mệnh Sa Trung Thổ và Thạch Lựu Mộc có hợp nhau không?

Nạp âm Sa Trung Thổ gồm hai tuổi can chi lần lượt là Bính Thìn và Đinh Tỵ có hợp với nạp âm Thạch Lựu Mộc ( tuổi Canh Thân và Tân Dậu ). Thì theo các thầy lý số bàn giải và nghiên cứu thì chúng tôi thấy rằng hai nạp âm này gặp nhau thì cát lợi, cát tường.

Do vậy nếu quý bạn kết hôn với những tuổi này thì vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Còn nếu kết hợp làm ăn thì công việc sẽ ngày càng thành công, rực rỡ, tăng tiến phát tài phát lộc.

Nhưng khi chúng tôi xem tử vi năm 2018 thì thấy năm nay tuổi Bính Thìn gặp sao Thái Tuế(năm xung tuổi) gặp rất nhiều vận hạn xấu trong năm. Vậy để xem tử vi của hàng tháng trong năm thì sẽ xảy ra những chuyện gì. Mời quý bạn xem chi tiết tại đây: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 nam nữ mạng

 

Còn các bạn sinh năm 1977 thì chúng tôi thấy rằng sang năm là năm cực tốt, đẹp. Để xem chi tiết thì mời quý bạn truy cập tại đây: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nam nữ mạng

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời