01-12-2019 21:39:41

Phong thuỷ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên sơn nhà màu gì? Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1977 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm người sinh năm 1977

  • Sinh năm: 1977

  • Năm can chi: Đinh Tỵ

  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

2. Màu sơn hợp tuổi Đinh Tỵ là màu nào?

  • Màu bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977: Sinh năm 1977 mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.

  • Màu tương sinh của tuổi Đinh Tỵ: Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Đinh Tỵ hợp với màu đỏ, hồng, tím chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn.

  • Màu tương khắc của tuổi 1977: Do Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Đinh Tỵ không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục… vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Tỵ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1977 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu vàng chanh, vàng nhạt, vàng ánh kim hay nâu đồng, nâu đất hoặc những màu thuộc Hỏa sinh Thổ như màu đỏ, hồng, tím… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Đinh Tỵ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Mộc khắc Thổ như màu xanh lục, xanh ngọ… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Đinh Tỵ. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1977 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Tỵ giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1977.

Để năm 2018 gặp nhiều thuận lợi, tài lộc đầy nhà mời quý bạn tham khảo các thông tin dưới đây

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời