10-01-2020 16:50:26

Phong thuỷ

Xem hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam - Nữ cực chính xác cùng chuyên gia

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 là gì? Cùng chuyên gia chọn hướng nhà tốt nhất cho tuổi Đinh Tỵ 1977 nam, nữ theo phong thủy để giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn:

 

Quý bạn Tuổi Đinh Tỵ? Quý bạn đang có ý định xây cất nhà cửa trong thời gian sắp tới? Không biết tuổi 1977 hợp hướng nhà nào như thế nào sẽ tốt? Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn các thông tin về Hướng nhà tuổi 1977 một cách đầy đủ và chính xác nhất trong bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi!

I - Tại sao cần xem hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 là gì?

 

Trong Phong thủy nhà ở thì hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng. Với mỗi bản mệnh tương ứng sẽ phù hợp với một hướng nhà khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ mang tới sinh khí và tác động tốt cho vận số của gia chủ và ngược lại. Do vậy, quan trọng nhất là phải biết được tuổi của gia chủ hợp với hướng nhà nào và kỵ hướng nhà nào.

Với gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng vậy. Biết được Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nhà nào sẽ giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy giúp gia chủ nhận thêm sinh khí của trời đất và cải thiện vận số. Từ đó gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông và gia đạo ấm êm.

II - Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ và hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977:

1 - Thông tin Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977:

 

- Năm sinh dương lịch: 1977

- Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ 

- Quẻ mệnh: Nam mạng: Khôn Thổ, Nữ mạng: Khảm Thủy

- Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

- Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Tham khảo thêm Thông tin Tử vi trọn đời cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 chính xác nhất

2 - Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

 

* Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nam:

- Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). 

- Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

* Hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ:

- Hướng tốt: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

- Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại).

III - Lời khuyên về bài trí nội thất trong nhà:

 

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì "Dương trạch tam yếu" (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Bình giải Màu sơn nhà phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

1 - Tuổi 1977 hợp hướng nhà nào để làm cửa chính?

 

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ nam mạng, rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý bạn. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí).

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Còn đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ nữ mạng, cửa chính hướng Bắc hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là rất lý tưởng.

2 - Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 để làm bếp nấu:

 

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Chuyên gia có 3 lời khuyên cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ khi chọn hướng nhà tuổi 1977 để làm bếp nấu như sau:

+ Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. 

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu. 

+ Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Cụ thể hơn: 

* Tuổi Tỵ Nam mạng:

- Đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ nam mạng, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). 

- Chậu rửa, cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

* Tuổi Tỵ Nữ mạng: 

- Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nữ mạng có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), , nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

- Chậu rửa, cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại).

3 - Hướng nhà tuổi Tỵ 1977 để làm phòng ngủ:

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, là hướng Nam.

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Cam, Đỏ, đây là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

 

Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn biết được đâu là Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy rồi. Bài viết cũng đã luận giải sơ lược về ba yếu tố chính theo "Dương trạch tam yếu" của Phong Thuỷ. Còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà, nơi sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi sẽ tổng hợp ở các bài viết tiếp theo, mời quý bạn đón đọc!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Phong thủy văn phòng cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

 

 
Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời