17-04-2012 13:24:11

Phong thuỷ

Nhẫn cưới theo Phong Thuỷ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Hôn nhân là việc trọng đại của đời người, việc chọn cho mình một người vợ/chồng phù hợp là rất khó và để sống cùng nhau hạnh phúc lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, việc chọn cho mình một cặp nhẫn cưới phù hợp với vợ/chồng theo phong thuỷ hết sức quan trọng.

Nhẫn thuộc Kim:

Nhan cuoi thuộcKim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý.Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng.Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệuthường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những ngườimạng Thuỷ (sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983,…). Ngũ hành thuộc Kim làm cho tìnhyêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinhdoanh, buôn bán.

Chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyênương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo chomỗi chiếc nhẫn này.

Nhẫn thuộc Mộc:

Nhan cuoi thuộc Mộc thường có hìnhdạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thànhhình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hìnhchữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết nhữngviên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả(sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chanhoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

Nhẫn thuộc Thuỷ:

Nhan cuoi thuộc Thuỷ thường có hìnhdạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thểcó dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục,có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trênthân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hànhThủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…).Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm nhữngchia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn thuộc Hoả:

Nhan cuoi thuộcHoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫncó thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên đượcthiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏhoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gammàu đỏ, hồng. Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ (sinh năm 1976,1977,1990,1991,…).Ngũ hành thuộc Hoả làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồngthêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

Nhẫn thuộc Thổ:

Nhan cuoi thuộc Thổ thường có hìnhdạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hìnhvuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hìnhvuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắnkết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợpcho những người mạng Kim (sinh năm 1984,1985…). Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tìnhyêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho concái.

Đôi khi có những cặp vợ chồng tương khắc nhau về bản mệnh,ví dụ người nam sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hoả, lấyngười nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mạng Thuỷ. Như vậy mệnh nữ Thuỷ khắc mệnhnam Hoả là sự bất lợi. Để hoá giải nên chọn nhẫn cưới thuộc hành Mộc vì Thuỷsinh Mộc, Mộc sinh Hoả sẽ hoá giải được thế tương khắc này.

TAG: Nhan cuoi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời