16-01-2020 17:15:15

Phong thuỷ

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu Nam - Nữ cực chính xác cùng chuyên gia

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Hướng nhà tuổi 1981 là gì? Cùng chuyên gia chọn hướng nhà tốt nhất cho tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ theo phong thủy để giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn:

Quý bạn Tuổi Tân Dậu? Quý bạn đang có ý định xây cất nhà cửa trong thời gian sắp tới? Không biết hướng nhà tuổi 1981 hợp phong thủy là gì? Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn các thông tin về Hướng nhà tuổi Tân Dậu một cách đầy đủ và chính xác nhất trong bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi!

I - Tại sao cần xem hướng nhà tuổi Tân Dậu là gì?

Trong Phong thủy nhà ở thì hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng. Với mỗi bản mệnh tương ứng sẽ phù hợp với một hướng nhà khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ mang tới sinh khí và tác động tốt cho vận số của gia chủ và ngược lại. Do vậy, quan trọng nhất là phải biết được tuổi của gia chủ hợp với hướng nhà nào và kỵ hướng nhà nào.

Với gia chủ tuổi Tân Dậu cũng vậy. Biết được Tuổi Tân Dậu hợp nhà hướng nào sẽ giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy giúp gia chủ nhận thêm sinh khí của trời đất và cải thiện vận số. Từ đó gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông và gia đạo ấm êm.

II - Tổng quan về tuổi Tân Dậu và hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981:

1 - Thông tin Tử vi tuổi Tân Dậu 1981:

- Năm sinh dương lịch: 1981

- Năm sinh âm lịch: Tân Dậu 

- Quẻ mệnh: Nam mạng: Khảm Thủy; Nữ mạng: Cấn Thổ

- Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

- Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Tham khảo thêm Thông tin Tử vi trọn đời cho người tuổi Tân Dậu 1981 chính xác nhất

2 - Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

* Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng:

- Hướng tốt: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

- Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại).

* Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng:

- Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên).

- Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại).

III - Lời khuyên về bài trí nội thất trong nhà:

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì "Dương trạch tam yếu" (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Bình giải Màu sơn nhà phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981

1 - Tuổi Tân Dậu hợp hướng nhà nào để làm cửa chính?

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu nữ mạng, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của gia chủ. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu nam mạng, cửa chính hướng Bắc là hoàn toàn thỏa mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là rất lý tưởng.

2 - Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu để làm bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Chuyên gia có 3 lời khuyên cho gia chủ tuổi Tân Dậu khi chọn hướng nhà tuổi 1981 để làm bếp nấu như sau:

+ Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. 

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu. 

+ Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Cụ thể hơn: 

* Tuổi Tân Dậu Nam mạng:

- Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu nam mạng, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).  

- Chậu rửa, cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại).

* Tuổi Tân Dậu Nữ mạng: 

- Gia chủ tuổi Tân Dậu nữ mạng có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại), , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên). 

- Chậu rửa, cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại).

3 - Hướng nhà tuổi 1981 để làm phòng ngủ:

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc.

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn biết được đâu là Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 hợp phong thủy rồi. Bài viết cũng đã luận giải sơ lược về ba yếu tố chính theo "Dương trạch tam yếu" của Phong Thuỷ. Còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà, nơi sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi sẽ tổng hợp ở các bài viết tiếp theo, mời quý bạn đón đọc!


Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Phong thủy văn phòng cho người tuổi Tân Dậu 1981

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời