04-05-2012 09:22:33

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2012 - Tử vi tuổi Quý Hợi trong năm Nhâm Thìn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Xem tử vi tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Thìn – 2012: 30 tuổi ( sinh từ 13/2/1983 đến 1 / 2 / 1984 ) Đại Hải Thủy ( Nước trong Biển Lớn )

Nam Mạng : Hạn Thủy Diệu thuộc Thủy cùng hành Thủy với Mệnh lẫn Can và Chi : rất tốt. Công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng không lợi cho những Em nào đã có vấn đề về Bài Tiết và Thính Giác. Tháng Kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Lộc Tồn, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn, Thiếu Dương, Thiếu Âm + hạn Thủy Diệu đem đến nhiều bất ngờ ( Thiên Không ) tốt cho sự Thăng Tiến về Việc làm và Tài Lộc ( vượng nhất là vào giữa Đông ) : dễ nổi danh với các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ; kể cả mặt Tình Cảm ( bầu trời tuy nắng đẹp nhưng cũng dễ có bóng mây vì Phục Binh)- thuận lợi cho các Em còn độc thân : nhiều gặp gỡ mới. Tuy nhiên cần lưu ý đến những tháng ít thuận lợi : Nên quan tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù+ Thiên Trù : Tiêu Hóa ). Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ gặp Phục Binh, Cô Qủa ), nhất là các Em nào đã có lứa đôi : không nên phiêu lưu dễ có giông bão !. Di chuyển, Nhảy cao, trượt băng nên cẩn thận trong các tháng ( 1, 7, 10, 12) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) càng nên cảnh giác vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Nên cho Tiền Bạc lưu thông nhanh ( Lộc+Triệt ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Giáp Dần 1974 Nam 39 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Mộc Đức thuộc Mộc sinh xuất Mệnh lẫn Can và Chi : độ tốt giảm. Mộc Đức là hạn lành : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, trong nhà vui vẻ bình an. Vượng nhất là tháng Chạp.

Tiểu Vận : Tam Đức ( Phúc Thiên Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Lộc Tồn, Bác sĩ, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn, Thiếu Dương, Thiếu Âm đem đến nhiều bất ngờ ( Thiên Không ) tốt cho sự thăng tiến về việc làm và Tài Lộc : dễ nổi danh với các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Bầu trời Tình Cảm nắng đẹp đối với các Em còn độc thân ! Tuy nhiên vì Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét và đố kị )+Kình Đà Tang lưu tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý ở các tháng ít thuận lợi. Nên quan tâm nhiều đến sức khỏe ( Bệnh Phù+Thiếu Dương+ Triệt : Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ), nhất là các Em đã có sẵn mầm bệnh. Cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ +Phục Binh, Cô Qủa ) đối với các Em đã có lứa đôi : không nên phiêu lưu vì dễ có cơn giông trên bầu trời Tình Cảm ( tuy nắng đẹp ). Kể cả Di Chuyển, nhảy cao, trượt băng trong các tháng ( 4, 9, 10, 12) ; nhất là các Em sinh tháng ( 8, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Đông. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc +Triệt ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Giáp Dần 1974 Nữ 39 tuổi.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời