17-01-2020 17:05:08

Phong thuỷ

Luận giải hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 cùng chuyên gia

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Không biết tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào? Cùng chuyên gia chọn hướng nhà tốt nhất cho tuổi Đinh Mão 1987 nam, nữ theo phong thủy để giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn:

 

Quý bạn tuổi Đinh Mão? Quý bạn đang có dự định xây cất nhà cửa trong thời gian sắp tới? Không biết hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 là gì? Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn các thông tin về Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 một cách đầy đủ và chính xác nhất trong bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi!

I - Tại sao xem hướng nhà tuổi Đinh Mão lại quan trọng?

 

Khi nghiên cứu Phong thủy nhà ở thì hướng nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng. Với mỗi bản mệnh sẽ có tương ứng một hướng nhà tốt khác nhau. Một hướng nhà hợp với tuổi sẽ mang tới những nguồn sinh khí tốt lành, tác động tốt cho vận số của gia chủ và ngược lại. Do vậy, biết được tuổi của gia chủ hợp với hướng nhà nào và kỵ hướng nhà nào là cực kỳ quan trọng.

Với gia chủ tuổi Đinh Mão cũng vậy. Biết được tuổi Đinh Mão làm nhà hướng nào tốt sẽ giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy giúp gia chủ nhận thêm nhiều nguồn năng lượng từ trời đất có tác dụng cải số, vượng số. Từ đó mà gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc thuận lợi, hanh thông và hơn hết là gia đạo êm ấm.

II - Tổng quan về tuổi Đinh Mão và hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987:

1 - Thông tin Tử vi tuổi Đinh Mão 1987:

 

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão 

- Quẻ mệnh: Nam mạng:Tốn Mộc, Nữ mạng: Khôn Thổ

- Ngũ hành: Lư Trung Hỏa, được hiểu là Lửa trong lò

- Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Tham khảo thêm Thông tin Tử vi trọn đời cho người tuổi Đinh Mão 1987 chính xác nhất

2 - Người tuổi Đinh Mão hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

 

* Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng:

- Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

- Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát).

* Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng:

- Hướng tốt lần lượt là các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

- Các hướng xấu nên tránh bao gồm: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

III - Lời khuyên của chuyên gia về bài trí nội thất trong nhà cho gia chủ:

 

Khi nghiên cứu về phong thuỷ nhà ở thì người ta thường tập trung vào 2 yếu tố là dương trạch (tức phần phía trên mặt đất) và âm phần (tức phần phía dưới mặt đất). Trong đó "Dương trạch tam yếu" (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) lần lượt là Cửa chính, Phòng ngủ của chủ nhà và Bếp nấu.

Bình giải Màu sơn nhà phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987

1 - Hướng nhà hợp tuổi 1987 để làm cửa chính?

 

Có thể nói, cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài).

Đối với gia chủ tuổi Đinh Mão nữ mạng, cửa chính quay về hướng Bắc không hợp với tuổi của gia chủ. Nhưng điều đó hoàn toàn không đáng lo ngại, gia chủ có thể khắc phục bằng một trong 2 cách sau đây: 

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí).

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Còn với gia chủ tuổi Đinh Mão nam mạng, nhà hướng Bắc là hoàn toàn thỏa mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là rất lý tưởng.

2 - Xem hướng nhà tuổi 1987 để làm bếp nấu:

 

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Chuyên gia có 3 lời khuyên cho gia chủ tuổi Đinh Mão khi chọn hướng nhà tuổi 1987 để làm bếp nấu như sau:

+ Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. 

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu. 

+ Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Cụ thể hơn: 

* Tuổi Đinh Mão Nam mạng:

- Đối với gia chủ tuổi Đinh Mão nam mạng, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).  

- Chậu rửa, cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát).

* Tuổi Đinh Mão Nữ mạng: 

- Gia chủ tuổi Đinh Mão nữ mạng có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). 

- Chậu rửa, cũng như khu phụ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

3 - Tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào để làm phòng ngủ:

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông, Đông Nam.

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Chuyên gia khuyên rằng, dưới các khu vực dầm, xà ngang, không nên kê giường. Và đầu giường thì tránh thẳng với hướng cửa mở vào và hướng gương soi.

 

Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn biết được tuổi Đinh Mão hợp nhà hướng nào rồi? Bài viết cũng đã luận giải sơ lược về ba yếu tố chính theo "Dương trạch tam yếu" của Phong Thuỷ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều yếu tố khác cũng có sự ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà của quý bạn. Chúng tôi sẽ tổng hợp ở các bài viết tiếp theo, mời quý bạn đón đọc!


Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Phong thủy văn phòng cho người tuổi Đinh Mão 1987

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời